(+84) 903-718-836 info@hssc.vn

Vì sao cần tái cấu trúc khách sạn, resort?

Các dán khách sn đã kinh doanh nhiu năm luôn đối din vi nhiu khó khăn trong hot động. Đó chính là tình trng hthng kthut xung cp, trang thiết bvà ni tht cũ k. Đc bit là hthng qun lý, các tiêu chun dch vkhông còn đáp ng được các nhu cu hin đại.

Sau đại dch Covid-19, nhiu khách sn và khu nghdưỡng lin vướng khó khăn do lượng khách st gim và khó cnh tranh vi các khách sn mi m. Dn đến vic doanh thu không đáp ng được chi phí duy trì hot động. Vì thế, tái cu trúc khách sn đang phát trin mnh mvà là hướng đầu tư đáng kvng để tăng scnh tranh, thu hút khách trli.

Tái cấu trúc khách sạn, resort

Đla chn gii pháp phù hp vi ngân sách hp lý là điu mà các chủ đầu tư luôn quan tâm hàng đầu.

1. Tái cu trúc toàn bgn như đầu tư mi và gii pháp này dành cho các nhà đầu tư “mnh tay” có đủ ngun vn.

2. Ci to tng phn kiến trúc, ni tht và cơ svt cht để to n tượng vi khách là các gii pháp được sdng rt nhiu vì khá dthc hin, chủ đầu tư có ngân sách đến đâu thì thc hin đến đó. Nhiu Chủ đầu tư chưa quan tâm đến vic tái cu trúc hthng vn hành mà vn da vào kinh nghim ca bn thân, hthng cũ để qun lý, vn hành.

3. Rt ít Chủ đầu tư có tư duy thay đổi hthng vn hành, áp dng phn mm, thay đổi quy trình, ci thin tiêu chun dch v, hthng thông tin truyn thông và bán hàng,… đặc bit quan tâm nhiu hơn đến các công nghqun lý hin đại.

HSSC Hospitality tp hp đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vc đa ngành kết hp gia kiến trúc, đầu tư, tư vn, qun lý vn hành và luôn có các gii pháp hp lý nht cho vic tái cu trúc khách sn và resort.

HSSC | HOSPITALITY SOLUTIONS SAIGON CORPORATION

Địa chỉ: 173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận,TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 903.718.836 – 090.2623.066 | Email: info@hssc.vn

Website: https://hssc.vn/ | Facebook : HSSC Hospitality | Youtube : HSSC Hospitality

Bài viết liên quan

Xin chào bạn

Chưa tới 30 giây điền thông tin để xem slides giới thiệu tổng quan về chúng tôi nhé!