(+84) 903-718-836 info@hssc.vn

Tập Đoàn An Gia và HSSC Hospitality thắt chặt hợp tác chiến lược trong dự án The Sóng – Kiệt tác vàng mặt tiền biển Thùy Vân – tp Vũng Tàu

Tháng 04 năm 2022, tại TPHCM. Ông Lê Nhật Thanh giám đốc vận hành Tập Đoàn An Gia ( chủ đầu tư dự án The Sóng – Vũng Tàu) và ông Lê Anh Đức tổng giám đốc HSSC ( Hospitality Solutions Saigon Corporation) đã chính thức ký kết bản ghi nhớ chiến lược hợp tác cùng khai thác dự án The Sóng, tọa lạc tại số 28 đường Thi Sách, Tp Vũng Tàu.

Nội dung chính trong chương trình hợp tác của hai bên là cùng khai thác dịch vụ lưu trú, phối hợp các chương trình Marketing phát triển dự án. Đặc biệt, HSSC được ủy nhiệm thay mặt tập đoàn An Gia phụ trách việc Vận Hành – Khai Thác kinh doanh đối với các căn hộ tham gia vào chương trình cung ứng dịch vụ lưu trú tại dự án The Sóng.

HSSC (Hospitality Solutions Saigon Corporation) nhà đơn vị chuyên nghiệp trong các lĩnh vực:

Phát triển dự án bất động sản – bất động sản nghỉ dưỡng;

Thiết lập hệ thống, tiền khai trương, quản lý, vận hành và triển khai khai thác và quản lý vận hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các loại căn hộ dịch vụ, condotel.

Xem chi tiết về HSSC.

Thông tin liên hệ của quản lý vận hành dự án The Sóng : Ms Ngân – 090.2623.066

The Sóng là một trong những dự án bất động sản nghỉ đưỡng hàng đầu của ngành bất động sản Vũng Tàu. Dự án The Sóng hoàn thiện sẽ mang lại một làn gió mới cho nhà đầu tư và khách du lịch mọi miền đất nước. Mỗi khi đến Vũng Tàu bạn sẽ có một nơi dừng chân thật thoải mái, tận hưởng cảm giác tuyệt vời trong khí hậu biển ấm áp và đầy sức sống.

the-sóng

The Sóng là một tổ hợp căn hộ đa dạng.

Hơn 1500 căn hộ cao cấp, căn hộ sân vườn, shop house…

Tổng diện tích sàn ( GFA ) : 123,424 m2

Chủ đầu tư : Tập đoàn An Gia Investment

Tập đoàn An Gia là nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong phân khúc nhà ở trung cấp và vừa túi tiền với thiết kế và chất lượng xây dựng vượt trội.

Thành lập vào năm 2006, An Gia chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ với nhiều dự án cao cấp như: The Sóng, Sky89, River Panorama, Skyline, Riverside, The Garden, The Star. An Gia được Nikkei Asia Review – hãng thông tấn báo chí danh giá hàng đầu Nhật Bản mô tả là nhà phát triển bất động sản tiêu biểu hàng đầu Việt Nam.

Tháng 01/2020, An Gia đã chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM, khẳng định uy tín và sự minh bạch trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

Với dự án The Sóng, An Gia Investment và HSSC là sự hợp tác xứng tầm nhằm giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đón nhận những trải nghiệm hoàn hảo và mới mẻ.

HSSC đem lại sự an tâm tuyệt đối cho nhà đầu tư, chủ sở hữu căn hộ và với các khách hàng có nhu cầu thuê các căn hộ tuyệt vời của dự án The Sóng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HSSC | HOSPITALITY SOLUTIONS SAIGON CORPORATION

Địa chỉ: 173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận,TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 903.718.836 – 090.2623.066 | Email: info@hssc.vn | Website: https://hssc.vn/

Bài viết liên quan

Xin chào bạn

Chưa tới 30 giây điền thông tin để xem slides giới thiệu tổng quan về chúng tôi nhé!