(+84) 903-718-836 info@hssc.vn

Tại sao Phú Quốc là Điểm đến mừng Tiệc Năm Mới hàng đầu của Việt Nam

Mặt trời lặn vào một ngày khác tại Lễ hội Epizode trên đảo Phú Quốc. Sự kiện được tổ chức vào cuối năm tại hòn đảo lớn nhất Việt Nam. | © EpizodePressOffice

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, nổi tiếng với những bãi biển đầy cát trắng, đánh bắt cá và nông nghiệp. Nơi đây cũng tổ chức lễ hội âm nhạc – khiêu vũ lớn vào cuối năm thu hút một số DJ và nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới. Chúng tôi đã nói chuyện với một số nhạc sĩ đang chuẩn bị cho Lễ hội Epizode để tìm hiểu lý do tại sao hòn đảo này lại trở thành điểm đến tuyệt vời để kết thúc năm cũ và bắt đầu năm mới.

Luciano, DJ người Thụy Sĩ-Chile, từng đoạt giải thưởng cho biết: “Đó là nơi lý tưởng để đến vào cuối năm, để thoát khỏi thời tiết u ám và lạnh giá của châu Âu. “Thật là thiên đường khi chơi trên bãi biển cát trắng, ngắm nhìn mặt trời và xung quanh là những người đẹp. Cảm giác lúc ấy rất ấm áp và ngọt ngào. ”

Ngoài tầm nhìn ra đại dương, âm nhạc và cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, Epizode cũng tự hào có một loạt tác phẩm nghệ thuật sắp đặt được Luciano rất khuyến khích.

Cùng với lễ hội âm nhạc 11 ngày, Epizode biến đảo Phú Quốc thành thiên đường của những người yêu nghệ thuật | © EpizodePressOffice

Một DJ khác đến từ châu Âu, DeWalta, nhấn mạnh lý do tại sao du khách và những người yêu âm nhạc lại hướng đến Việt Nam vào thời điểm này trong năm. “Sự kiện đã phát triển như một lễ hội điểm đến hoàn hảo, vì vậy nó chắc chắn sẽ thu hút nhiều người từ khắp nơi trên thế giới. Đông Nam Á nói chung là một nơi rất hấp dẫn để tổ chức các lễ hội, với nền du lịch bùng nổ, các chuyến bay giá cả phải chăng, thời tiết tuyệt vời và con người nồng hậu. Tôi vì một người không thể chờ đợi để ra khỏi đó vào tháng 12, ”nhạc sĩ người Đức chia sẻ.

Nhiều người tham dự lễ hội giờ đây đã biến nó thành một truyền thống hàng năm. Điều này cũng xảy ra với một số DJ, với xu hướng ‘lễ hội điểm đến’ đang phát triển với tốc độ nhanh chóng.

Các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới đến cùng với những người yêu thích tiệc tùng quốc tế trong lễ hội âm nhạc cuối năm | © EpizodePressOffice

Nghệ sĩ địa phương – Bình giải thích lý do tại sao lễ hội có một vị trí đặc biệt trong trái tim anh, và những gì để thử từ quan điểm của người Việt Nam. “Đối với tôi, điều đó thật đặc biệt khi tôi đến từ một gia đình Việt Nam: Tôi thích ăn tất cả các món đặc sản mà họ nấu trong thời kỳ này. Nếu phải chọn một món ăn yêu thích, tôi có thể nói rằng đó có lẽ là món nổi tiếng nhất (và thương mại): phở! ”

Epizode đã hoạt động được vài năm nay, với phiên bản đầu tiên được tổ chức vào cuối năm 2016. “Tôi đủ may mắn vì đã chơi Epizode từ năm đầu tiên nên tôi đã thực sự thấy sự phát triển của nó. Tôi nhớ rằng lần đầu tiên họ không mời bất kỳ tên tuổi lớn nào và nói chung lễ hội có quy mô nhỏ hơn. Tôi thích cách nó phát triển tự nhiên và vị trí đẹp, ”, Bình nói thêm.

Sự kiện này đã phát triển hàng năm kể từ khi khánh thành vào năm 2016 và diễn ra trong suốt 11 ngày vui nhộn | © EpizodePressOffice

Các lễ hội điểm đến khác bao gồm Les Dunes ở Tunisia , MOGA ở Morocco, và E Komo Mai hoàn toàn mới được lên kế hoạch vào năm 2020 ở Hawaii. Tất cả những địa điểm này đều mang đến điều gì đó độc đáo, Apollonia giải thích lý do tại sao Epizode là sự kiện mà anh ấy không thể bỏ lỡ.

“Chúng tôi đã chơi cảnh bình minh lặn ngay trước biển và thành thật mà nói, chúng tôi rất thích nó, chúng tôi quyết định rằng chúng tôi muốn thử và ở lại lâu hơn trong thời gian này vì năm ngoái chúng tôi phải rời đi ngay sau đó để bay đến Tulum ở Mexico [cho một lễ hội khác]. Điều làm cho Epizode trở nên đặc biệt là vị trí tuyệt đẹp, ngay trên bãi biển cạnh biển. Thời tiết và hệ thống âm thanh làm cho nó trở nên tuyệt vời, và chúng tôi cũng thực sự yêu thích các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt; rõ ràng là rất nhiều tình yêu đã tạo nên chúng. “

Khung cảnh của Epizode là một trong những điểm thu hút lớn đối với các nghệ sĩ biểu diễn tại sự kiện, và một trong những lý do chính khiến Apollonia trở lại sau một màn trình diễn ngoạn mục vào năm ngoái | © EpizodePressOffice

Sự kiện thường niên kéo dài 11 ngày trong thời gian Năm mới và mang đến cho du khách cơ hội nhìn thấy một địa điểm du lịch nổi tiếng trong một không gian, ánh sáng hoàn toàn khác!

Tác giả: Cassam Looc | Culture Trip

Dịch giả: Nam Pham | HSSC Hospitality

Hình minh hoạ: Internet Source

——————————————————————

Mời bạn đăng ký bản tin trong đường link này để luôn nhận được các thông tin mới nhất từ HSSC Hospitality!

Bài viết liên quan

Xin chào bạn

Chưa tới 30 giây điền thông tin để xem slides giới thiệu tổng quan về chúng tôi nhé!