(+84) 903-718-836 info@hssc.vn

Nhà quản lý vận hành khách sạn, resort sẽ làm gì khi dự án xây dựng?

Nhà quản lý vận hành khách sạn, resort sẽ làm gì khi dự án xây dựng?

Thời gian xây dựng dự án bất động sản thường kéo dài vài năm. Nhưng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ kéo dài hơn do cần chi tiết về kiến trúc và quang cảnh xung quanh. Trong giai đoạn này, đơn vị tư vấn, quản lý vận hành cùng đồng hành với chủ đầu tư ở nhiều hạng mục trọng điểm.

HSSC – Đơn vị quản lý vận hành khách sạn, resort toàn năng

HSSC được thành lập với với sứ mệnh cung cấp giải pháp tối ưu hóa lợi nhuận, tăng hiệu quả kinh doanh một cách tốt nhất cho chủ đầu tư. Để tạo bước đệm cho những giá trị bền vững, HSSC sát cánh cùng chủ đầu tư trong mọi giai đoạn của dự án. HSSC tự tin là đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam có đủ năng lực để đảm nhận nhiều hạng mục của dự án khách sạn, resort.

  • Giám sát thiết kế và thi công

Với vai trò là đơn vị tư vấn, quản lý, vận hành, HSSC sẽ cùng chủ đầu tư trong việc giám sát từ giai đoạn thiết kế dự án cho đến khi khởi công và hoàn công. Bao gồm cả việc tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công uy tín, phù hợp với dự án và HSSC tiếp tục giám sát tiến độ, chất lượng công trình.

Đồng thời, những hạng mục M&E (Cơ khí và Điện), kiến trúc, hoàn thiện,… đều sẽ được HSSC theo giám sát kỹ càng và sẵn sàng báo cáo ngay khi chủ đầu tư cần nắm thông tin. Hơn thế nữa, HSSC am hiểu về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng nên sẽ luôn cố vấn cho những khúc mắc, vấn đề xảy ra trong toàn bộ giai đoạn thi công.

Nhà quản lý vận hành khách sạn, resort sẽ làm gì khi dự án xây dựng?
  • Tư vấn nội thất, đồ dùng phù hợp cho dự án

Ngoài việc hỗ trợ đảm bảo chất lượng công trình, HSSC tham gia vào việc tư vấn nội thất để theo đúng phong cách mà chủ đầu tư chọn lựa cho dự án. Điều này rất quan trọng về mặt thẩm mỹ khi khách hàng đến lưu trú tại dự án. Không những vậy, chất lượng nội thất và tất cả đồ dùng sử dụng phục vụ khách hàng luôn được HSSC lưu tâm. Ngoài việc phải đẹp thì mọi đồ dùng, nội thất phải làm từ vật liệu cao cấp, có độ bền lâu.

Để quá trình chọn lựa nội thất, đồ dùng được diễn ra thuận lợi, đồng nhất, đơn vị tư vấn, quản lý, vận hành luôn xây dựng tiêu chuẩn phù hợp với dự án. Bên cạnh đó, nhà cung cấp các sản phẩm ngoài việc đã có tên tuổi ở thị trường thì phải đảm bảo yêu cầu mà HSSC đưa ra.

Đồng thời, HSSC luôn cập nhật những xu hướng nội thất, đồ dùng hiện đại thông minh để kịp tư vấn cho chủ đầu tư nhằm mục tiêu đưa đến cho khách hàng trải nghiệm tốt tại khách sạn resort. 

Nhà quản lý vận hành khách sạn, resort sẽ làm gì khi dự án xây dựng?
  • Chọn lọc và tạo dựng nguồn nhân lực nòng cốt

Một dự án khách sạn có tồn tại lâu dài hay không đều cần đến nguồn nhân lực nòng cốt vững mạnh. Đội ngũ nhân sự không chỉ giỏi chuyên môn và còn khả năng giao tiếp, ứng biến tình huống. Thấy được tầm quan trọng này, đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp như HSSC luôn có quy trình tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp.

Những nhân sự được chọn lọc phải đủ yếu tố và mong muốn cống hiến lâu dài. Ngay khi dự án chuẩn bị đưa vào hoạt động, đội ngũ nhân sự được đơn vị quản lý vận hành đào tạo bài bản để nắm được việc cần làm một cách thuần thục. 

Nhà quản lý vận hành khách sạn, resort sẽ làm gì khi dự án xây dựng?
  • Hoạt động marketing và bán hàng

Ở giai đoạn này, đội ngũ marketing bắt đầu thực thi kế hoạch theo chiếc lược đã được thông qua. Việc quan trọng mà marketing cần tập trung đó là thu hút khách hàng tiềm năng qua việc lập và đẩy mạnh truyền thông. Đồng thời xác định kênh phân phối phù hợp và tạo chiến lược sản phẩm,  cập nhật thông tin về dự án đến thị trường để nhắc nhớ khách hàng.

Ngoài ra, marketing cũng sẽ chuẩn bị cho sự kiện khai trương khách sạn, resort. Đây được xem sự kiện quan trọng và ý nghĩa rất lớn đối với hoạt động kinh doanh khách sạn, resort. Tận dụng tốt sự kiện này thì marketing sẽ có nhiều hoạt động triển khai để quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn đến khách hàng. 

Ở giai đoạn nào, hoạt động marketing phải có mục tiêu rõ ràng, bám sát theo chiến lược ban đầu. Có như vậy mới hoàn thành kế hoạch dài hạn.

Kết hợp với đó là Sales nắm định hướng chiến lược kinh doanh, lập database và phân chia danh mục khách hàng.

Chi tiết những dịch vụ HSSC cung cấp, Quý Chủ Đầu tư xem tại: https://hssc.vn/dich-vu/ 

HSSC | HOSPITALITY SOLUTIONS SAIGON CORPORATION

Địa chỉ: 173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận,TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 903.718.836 – 090.2623.066 | Email: info@hssc.vn

Website: https://hssc.vn/ | Facebook : HSSC Hospitality | Youtube : HSSC Hospitality

Bài viết liên quan

Xin chào bạn

Chưa tới 30 giây điền thông tin để xem slides giới thiệu tổng quan về chúng tôi nhé!