(+84) 903-718-836 info@hssc.vn

HSSC Hospitality kết hợp với Cadena mang giải pháp phần mềm Tembo Pay đến các khách sạn vừa và nhỏ

Tháng 8/2022 tại TPHCM, HSSC Hospitality và Cadena đã ký kết chương trình hợp tác chuyển đổi số với các khách sạn nhỏ và vừa được tư vấn set up, quản lý vận hành và khai thác bởi HSSC. Với việc áp dụng phần mềmTembo Pay vào hoạt động của khách sạn, chúng tôi tin rằng các đối tác của HSSC sẽ có tối ưu được công tác quản lý nhân sự. Giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của khách sạn. Gia tăng sức cạnh tranh và hiệu quả hoạt động.

Chúng ta đều biết rằng, quản lý nguồn nhân lực là một phần quan trọng và không thể thiếu của Ngành Nhà hàng Khách sạn. Vì trọng tâm của dịch vụ khách sạn là cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng. Chất lượng của khách sạn sẽ phụ thuộc vào nhân viên, những người được coi là đại sứ thương hiệu của khách sạn. Vì vậy, một bộ phận nhân sự được đầu tư tốt sẽ giúp vận hành trơn tru các chức năng của khách sạn. Đặc biệt trong thời đại 4.0, số hóa và phần mềm quản lý điện tử là những thứ cần phải có vì chúng giúp các công ty tiết kiệm thời gian, nguồn lực và công sức để các công ty có thể tập trung vào khách hàng của họ.

Với Tembo Pay HRM, nhân viên và khách sạn của họ có thể tương tác dễ dàng. Người quản lý khách sạn có thể phân công ca làm việc và phê duyệt lịch nghỉ ngay lập tức thông qua máy tính xách tay và thiết bị thông minh, trong khi nhân viên khách sạn có thể nhận và tra cứu lịch ca làm việc của họ và phiếu lương hằng tháng tại các buồng máy tính hoặc bằng điện thoại của chính họ. Đặc biệt ứng dụng Tembo Pay trên điện thoại luôn thông báo đến người dùng nên bạn yên tâm là nhân viên không bỏ sót thông báo quan trọng nào.

Các tính năng của phần mềm nhân sự được thiết kế tập trung vào ngành khách sạn. Đây là những tính năng Tembo Pay sẽ giúp nâng cấp dịch vụ và mức độ chuyên nghiệp của khách sạn.

  • Lưu trữ Hồ sơ nhân viên
  • Quản lý thời gian làm việc
  • Quản lý ngày phép
  • Bảng lương & Phiếu lương
  • Thanh toán phí dịch vụ
  • Phân công làm ngoài giờ & Yêu cầu giờ làm ngoài giờ
  • Đánh giá hiệu suất & nhiều tính năng khác…

Để biết thêm chi tiết về phần mềm và cách thức triển khai phần mềm Tembo Pay vào quản trị nhân sự khách sạn, bạn hãy liên hệ với HSSC Hospitality. Hoặc gọi ngay cho Hotline: (+84) 903-718-836 để được tư vấn đầy đủ nhất.

Bài viết liên quan

Xin chào bạn

Chưa tới 30 giây điền thông tin để xem slides giới thiệu tổng quan về chúng tôi nhé!