(+84) 903-718-836 info@hssc.vn

Triển lãm Kiến trúc “Phong cách sống – Vật liệu mới” của Nhà Vui và những chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý vận hành và khai thác bất động sản nghỉ dưỡng từ HSSC Hospitality

Từ ngày 19 đến 21-08-2022, tại không gian mở của Nhà văn hóa Thanh Niên TP HCM, Nhà Vui đã tổ chức triển lãm kiến trúc đặc biệt với chủ đề “Phong cách sống – Vật liệu mới” để giới thiệu những ý tưởng khai thác bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả cho các nhà đầu tư hay những gia đình đang sở hữu những bất động sản ngoại thành, ven đô thị.

Triển lãm Kiến trúc “Phong cách sống – Vật liệu mới”

Triển lãm Kiến trúc “Phong cách sống – Vật liệu mới” lần này trưng bày hơn 100 tác phẩm kiến trúc xuất sắc được lựa chọn từ hàng nghìn tác phẩm trong những thiết kế mới nhất của Nhavui.Architects và Nhavui XS Studio trong giai đoạn 2020 – 2022, những dự án cụ thể đầy sáng tạo trong việc đón bắt các xu hướng sống mới, chất lượng và tận hưởng từ các đô thị cho đến không gian vùng nghỉ dưỡng. Để giới thiệu những ý tưởng khai thác bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả cho các nhà đầu tư hay những gia đình đang sở hữu những bất động sản ngoại thành, ven đô thị có không gian mở thích hợp để thư giãn và hoà mình với thiên nhiên.

Một góc triển lãm “Phong Cách Sống Mới” của Nhà Vui

Hội thảo “Bất động sản Nghỉ dưỡng – Tận hưởng Phong cách sống dưới góc nhìn chuyên môn: Quy hoạch, Kiến trúc, quản lý, khai thác và vận hành”

Chương trình hội thảo trong triển lãm được thưc hiện bởi Nhà Vui và HSSC Hospitality

Bài chia sẻ chuyên môn đầu tiên được dẫn dắt bởi Ths.KTS. Nguyễn Thu Phong. Hiện nay, anh đang đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, và là Tổng Giám Đốc CTCP Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Vui. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề kiến trúc – quy hoạch, những thông tin mà KTS. Nguyễn Thu Phong mang đến là những chuyên môn khoa học, liên quan đến góc độ kiến trúc của các bất động sản nghỉ dưỡng. Với những chủ sở hữu, nhà đầu tư thì đây chính là những thông tin rất quan trọng trong việc quyết định đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với các tài sản của mình. Tìm kiếm các nguồn vật liệu chất lượng và hiện đại.

Phần chia sẻ của TS. KTS Lê Anh Đức - Tổng giám đốc HSSC Hospitality
Phần chia sẻ của TS. KTS Lê Anh Đức – Tổng giám đốc HSSC Hospitality

Phần chia sẻ thứ hai được trình bày bởi TS. KTS Lê Anh Đức, Tổng giám đốc HSSC Hospitality. Nội dung phần trình bày chú trọng giải bài toán : Làm thế nào để quản lý, vận hành và khai thác hiệu quả bất động sản nghỉ dưỡng? Phần chia sẻ đã nhận được sự đón nhận tích cực từ các nhà đầu tư và các khách mời quan tâm đến dòng sản phẩm bất động sản này. Ông Lê Anh Đức đã giới thiệu các mô hình quản lý vận hành hiện đại cũng như những phương pháp tối ưu khai thác hiệu quả. Giúp các nhà đầu tư nắm được các yếu tố then chốt trong việc xây dựng mô hình đầu tư đem lại lợi nhuận tốt trên dòng sản phẩm nghỉ dưỡng trong giai đoạn hiện nay.

Lễ trao giải Workshop thiết kế nhanh “Kiến tạo không gian sống nghỉ dưỡng” dành cho các kiến trúc sư trẻ tham gia triển lãm

Ý tưởng chính của cuộc thi khởi nguồn từ “Naturestful Place – Dựng Kiến trúc, xây bình yên“, được ghép lại bởi 2 từ “Nature” và “Restful”, với hàm ý kết hợp những vẻ đẹp thiên nhiên, sự thư giãn, thoải mái và chữa lành.
Chương trình được tổ chức bởi Cộng Đồng Kiến Trẻ dưới sự bảo trợ chuyên môn đến từ các Kiến trúc sư Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Vui. Bài dự thi được lựa chọn từ các thiết kế của sinh viên Kiến Trúc từ các trường Đại học trên khắp TP.HCM. Sân chơi này giúp các bạn có cơ hội được giao lưu với các đàn anh trong nghề. Được chia sẻ quan điểm thiết kế, sự sáng tạo và phong cách sống mới qua các tác phẩm của mình.

Lễ trao giải workshop
Lễ trao giải workshop “Naturestful Place – Dựng Kiến trúc, xây bình yên”

Với thành phần ban giám khảo của Workshop bao gồm:

  • Ths.KTS Nguyễn Thu Phong – Phó Chủ tịch Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam, Chủ tịch – Tổng Giám đốc Nhà Vui Group
  • TS.KTS. Lê Anh Đức – Tổng Giám đốc CTCP HSSC Hospitality
  • Ths.KTS Trần Trí Thông – Tổng Giám đốc CTCP BIMeras

Lễ trao giải thưởng diễn ra trong không khí ấm áp và hân hoan, chân tình. Thể hiện sự kết nối dẫn dắt từ thế hệ đàn anh đi trước với các sinh viên đang bắt đầu sự nghiệp kiến trúc của mình. Bộ giải thưởng khích lệ gồm tiền thưởng từ Nhà Vui, Voucher nghỉ dưỡng tại căn hộ du lịch cao cấp The Sóng – Vũng Tàu được tài trợ bởi HSSC Hospitality. Và bộ sách chuyên môn giá trị của KTS Trần Trí Thông sẽ là những hành trang tốt đẹp trên hành trình giúp các bạn đi đến với ước mơ của mình.

Triển lãm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đem lại rất nhiều giá trị cho khách mời, các nhà đầu tư và khách tham quan. HSSC Hospitality xin gửi lời cảm ơn Nhà Vui đã tổ chức một chương trình ý nghĩa. Xin cảm ơn các anh chị đã tham gia chương trình. Hy vọng những thông điệp và những chia sẻ về quản lý vận hành, khai thác bất động sản nghỉ dưỡng HSSC mang đến sẽ đem lại những giá trị tích cực cho các nhà đầu tư và các anh chị quan tâm.

Bài viết liên quan

Xin chào bạn

Chưa tới 30 giây điền thông tin để xem slides giới thiệu tổng quan về chúng tôi nhé!