(+84) 903-718-836 info@hssc.vn

Tin vui cho nhà đầu tư: Vietpearl Group chốt ngày mở bán 160 căn hộ du lịch cuối cùng của dự án Oysterbay Vũng Tàu

Ngày 22 tháng 07 năm 2022 tại Trung tâm hội nghị White Palace Thủ Đức. nhà phát triển bất động sản VietPearl Group – Chủ đầu tư dự án Condotel Oysterbay Vũng Tàu  và đối tác phân phối chiến lược Việt Khởi Land đã tổ chức thành công “lễ ra quân dự án Oysterbay Vũng Tàu” mang tên CHIẾN BINH RA KHƠI.

bà Lê Thị Thanh Vân ( giữa ) đại điện VietPearl Group

Trong không khí hào hứng của buổi ra quân, đại diện VietPearl Group đã tuyên bố ngày 21 tháng 08 năm 2022 là ngày mở bán chính thức cho 160 căn hộ du lịch cuối cùng của dự án.  “Sự thành công của một sản phẩm không chỉ phụ thuộc vào quyết định của nhà đầu tư, mà còn là sự đồng hành hết mình, và quan trọng là sự tự tin, quyết tâm của các đơn vị phân phối sản phẩm. Chúng tôi cảm thấy rất tự tin khi được hợp tác cùng các đơn vị môi giới bất động sản này“. Bà Lê Thị Thanh Vân – đại diện Chủ đầu tư Vietpearl Group đã phát biểu.

Tham dự chương trình ngoài đối tác phân phối quen thuộc của VietPearl Group là nhà phân phối bất động sản Việt Khởi Land, còn có sự tham gia rất nhiệt tình của các đại diện đến từ các sàn giao dịch: Công ty cổ phần xây dựng địa ốc Nhà Việt ( Vinahouse); Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Đất Sài Gòn ( DSG Land); Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Show Land.

Được lựa chọn là đơn vị quản lý – vận hành dự án Oysterbay. HSSC Hospitality tự tin sẽ cùng với chủ đầu tư phát triển dự án trở thành một trong những Condotel chất lượng của TP Vũng Tàu. Đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách mỗi lần đến đây.

Đội ngũ HSSC Hospitality tham dự ngày hội ra quân Oysterbay Vũng Tàu

Oysterbay Vũng Tàu sở hữu vị trí đắc địa bên bờ biển Vũng Tàu, được xây dựng theo phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu với nhiều tính năng ưu việt. Bạn có thể xem chi tiết về dự án tại website chính của chủ đầu tư VietPrearl Group.

 

Bài viết liên quan

Xin chào bạn

Chưa tới 30 giây điền thông tin để xem slides giới thiệu tổng quan về chúng tôi nhé!