(+84) 903-718-836 info@hssc.vn

Các Dự Án Tiêu Biểu

Selegend Hotel Thái Bình - HSSC Setup và Quản lý vận hành

Selegend Hotel

Khách sạn hàng đầu khách sạn xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao,  tọa lạc ở vị trí Trung Tâm Thành Phố Thái Bình, chỉ với 2h30’ từ sân bay quốc tế Nội Bài, và với 1h45’ từ Sân bay quốc tế Cát Bi

Oyster Gành Hào - HSSC tư vấn Setup

Oyster Gành Hào

Dự án căn hộ condotel Oyster Bay Vũng Tàu tọa lạc ngay cạnh mặt biển thuộc Bãi trước, mặt tiền đường Trần Phú, đây còn là trục đường chính ven biển của Thành Phố Vũng Tàu.

Ohana Village - HSSC Setup và Quản lý vận hành

Ohana Village

Ohana Village tọa lạc trên khu đồi phía Bắc của Quần thể du lịch, sinh thái Thiên Hưng – tỉnh Bình Định. điểm đến đa dạng, không khí trong lành và cảnh quan thanh bình.

Flyup Resort
Flyup Resort

Flyup Resort tọa lạc tại Ven Biển, Hòn Sơn. Với lối thiết kế hiện đại và tầm nhìn các phòng riêng biệt đều hướng ra biển, diện tích phòng từ 20m2, nội thất hiện đại. Flyup là khu nghỉ dưỡng đậm chất miền nhiệt đới, đắm chìm với hoàng hôn và bình minh trên biển.
Poshanu Boutique Resort
Poshanu Boutique Resort

Poshanu Boutique Resort được xây dựng trên một gềnh đá ngay trên bãi biển đẹp nhất của Mũi Né, kiến trúc nơi đây như một làng quê của người Chăm. Không gian mở của các cụm phòng lưu trú sẽ tạo cho du khách một cảm giác gần gũi và thân thiện với thiên nhiên hơn.
The Sóng - HSSC quản lý vận hành
The Sóng

The Sóng sở hữu vị trí “kim cương” sát cạnh biển trên đường Thi Sách – quỹ đất vàng đẹp nhất nhì thành phố Vũng Tàu. Đây cũng là vùng lõi trung tâm của cung đường du lịch 5 sao và khu giải trí về đêm đặc sắc tại Vũng Tàu trong tương lai.

Bài viết liên quan

Xin chào bạn

Chưa tới 30 giây điền thông tin để xem slides giới thiệu tổng quan về chúng tôi nhé!